Mô tả

Bổ sung gì để tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19?

Việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng nhất để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh

Bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày

Từ bảng thống kê về những trường hợp nhiễm COVID-19 có thể thấy rõ tỉ lệ người già, người có sức đề kháng yếu hay hệ miễn dịch bị suy giảm sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh và tử vong cao hơn những người có sức đề kháng tốt. 

Ngược lại những người có sức đề kháng tốt sẽ giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có thời gian hồi phục nhanh hơn. Cho nên, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọng trong thời điểm này.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày là rất cần thiết, uống Vitamin sủi tổng hợp mỗi ngày chính là một trong những giải pháp tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Vitamin và khoáng chất trong nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Để bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cùng một lúc với hàm lượng đầy đủ mà cơ thể cần là một vấn đề phải quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp ra thị trường loại sủi Vitamin tổng hợp giúp bạn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng phù hợp, đầy đủ cho cơ thể bạn.

Viên sủi bổ sung 15 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn mỗi ngày, công thức vượt trội và kết hợp các thành phần bao gồm: Vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B8, vitamin B9, vitamin B12, vitamin E và các khoáng chất (Canxi, magie, Phốtpho, kẽm, đồng)… bổ sung hàm lượng đủ cho cơ thể. 

Trong đó, vitamin C được xem là chất chống oxy hóa cao, tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus tốt nhất mà cơ thể cần bổ sung trong giai đoạn dịch COVID-19. Chỉ cần bổ sung từ 1 - 2 viên  mỗi ngày sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng chống lại virus hiệu quả.

là sản phẩm dễ uống, thơm ngon, nhiều hương vị cho bạn lựa chọn như: cam, chanh, chanh dây... được bày bán trên thị trường tại một số quốc gia và các nhà thuốc trên toàn quốc với chất lượng, mẫu mã đa dạng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. 

Đặc biệt dòng sản phẩm viên sủi mới chuyên hỗ trợ phòng bệnh do nhiễm trùng đường hô hấp sẽ được ra mắt trong thời gian sắp

Vận chuyển:  Sẵn sàng giao hàng trong 2-3 ngày làm việc
Giá vận chuyển:  10,000VNĐ
Đánh giá của bạn:

Bạn đã viết một bài đánh giá trước đây!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của riêng bạn!

Viên sủi Vita C Cam tăng sức đề kháng

Bởi Nhân Tâm 0 0 110
30,000VNĐ
Thực phẩm bổ sung
4 tháng trước
Thanh Pho Ho Chi Minh, Vietnam

Nhân Tâm

Xem lần cuối:  3 tháng trước

Thêm sản phẩm bởi Nhân Tâm